sample image

        sample image

 

Công Ty TNHH Thực Phẩm Đậu Tiên (Nhãn Hiệu : Trình Huy - Hàng Huy)

ĐC: 1405/1 Đường 3/2 P.16 Q.11 ~ ĐT : 0909.688328 - 0909.698557 

 100oC (Bếp) Cách Nấu & Pha Chế Web: dautien.vn

Cách Nấu Và Pha Trà Sữa ( Theo Tỷ Lệ)
TT


Tên Sản Phẩm


(Bột sữa)

(Trà)

(Đường)

(Nước)

(Nhiệt Độ)

(Đá)


(Thêm Nước)


(Thời Gian)
1 (Sữa Bột Trà Hồng) gói 1kg   250g 2.2Kg 5000cc 100o 1(Thùng) 10Kg 8(Phút)
2 (Trà Xanh)   250g 2.2Kg 5000cc 75o 1(Thùng) 10Kg 6(Phút)
3 (Hồng Trà) Q88 & Q 66 3Kg 250g 2.2Kg 5000cc 100o 1(Thùng) 10Kg 8(Phút)
4 (Trà Sữa 100OC) 3Kg 250g 2.2Kg 5000cc 100o 1(Thùng) 10Kg 10(Phút)
5 (Trà Sữa Đài Loan) 3Kg 300g 2.2Kg 5000cc 100o 1(Thùng) 10Kg 10(Phút)
6 (Trà Xanh Sữa) 2.5Kg 250g 1.8Kg 5000cc 100o 1(Thùng) 10Kg 8(Phút)
Cách Nấu Bánh Plan
TT Tên Sản Phẩm
(Bột Plan)
 
(Đường)

(Nước) cc
       
1 (Plan) 166gr   300gr 2000cc        
Cách Nấu Trân Châu (Theo Tỷ Lệ 1 kg Trân Châu 5 Lít nước )
TT Tên Sản Phẩm (Trân Châu)
(Nước)

(Thời Gian )

(Thời Gian)

Mật Ong hoặc (Đường)  
1 (Hạt Trân Châu) Loại Lớn 2.2 5000cc Nước Sôi  (Nấu 25 phút) ủ 15 đến 20 phút Tuỳ Khẩu Vị   
2 (Hạt Trân Châu) Loại Lớn 2.5 5000cc Nước Sôi  (Nấu 35 phút) ủ 15 đến 20 phút Tuỳ Khẩu Vị   
Cách Làm Băng Tuyết
TT Tên Sản Phẩm (Siro)   (Đường) (Nước) cc        
1 (Băng Tuyết) Bình 2.5kg   300gr 1000cc        
 

Lưu Ý : Cách Nấu và Pha Chế, chỉ theo công thức của Sản Phẩm,

Tỷ Lệ hoặc Thời Gian Nấu, Tuỳ Khẩu Vị theo từng khu vực yều cầu của Khách Hàng,

mọi Ý Kiến xin Liên Hệ : 0909.688328

Mở Cửa Hàng Trà Sữa - Liên Hệ : 0909688328 - 0903688328

Page Social :